น้ำมะพร้าว

อยากสอบถามค่ะ แม่ท้องทานน้ำมะพร้าวกันตอนไหนบ้างคะ ตอนนี้6เดือนแล้ว อยากมากๆแต่อีกใจก็ยังไม่กล้ากิน รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะแม่ บ้านนี้ดื่มตั้งแต่เข้าเดือนที่5

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้อยากกินมากๆเลย

ทานได้ค่ะ. บ้านนี้ทานตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

กินตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ แต่ไม่ได้ทานบ่อยมาก

บ้านนี้กินตอน7เดือนเข้า8เดือนค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำ 7 เดือนขึ้นไปค่ะ

ทานได้แต่อย่าเยอะ อย่าบ่อยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานตอน7เดือนค้ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่4 เดือนค่ะ

เราเริ่มทานตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้เนิ่มกินตอน7เดือนจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ อยากมากๆเลย