ช้อนป้อนข้าวทารก ควรซื้อแบบไหนดีคะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ชุดช้อนป้อนอาหารชนิดนิ่มพิเศษของ Pigeon ก็โอเคนะคะ

แนะนำให้คุณพ่อคุณแม่ใช้ช้อนพลาสติกนะคะ

นั่นสิคะ ใช้ช้อนแบบไหนดีคะ

เป็นช้อนพลาสติกดีกว่าค่ะ