ไข่ไม่ตก

อยากสอบถามค่ะ อยากทราบว่าทำไมไข่ไม่ตกเมื่อถึงวันแล้ว ใช้แผ่นทดสอบก็ขึ้นแค่ขีดเดียว ขอคำตอบด้วยนะค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ​

ไข่ไม่ตก
5 ตอบกลับ

ต้องเทสมุดวันค่ะ ถึงจะรู้ว่าวันไหนไข่ตกจริงๆ ใช้ app วันที่ไข่ตก ไข่อาจไม่ตกก็ได้ค่ะ บ้านนี้หมดไปหลายกล่อง บางทีเดือนไหนไข่ตก ก็ยังไม่ท้องเลยค่ะ...555

บางเดือนไข่ไม่ตกค่ะ บางเดือนไข่ตกช้า ให้สังเกตมูกใสด้วยค่ะ ถ้ามีมูกลองใช้ที่ตรวจไข่ตกก็น่าจะเข้มเลย

4y ago

ขอบคุณ​มากเลยค่ะ ไม่รุ้เลย เป็นความรุ้อย่างมากจิงๆ☺️🙏

อาจจะตกช้า หรือไข่ไม่ตก ลองตรวจทุกวันเวลาใกล้เคียงกันทุกวันดูนะคะ ถ้าตกจะเข้มเท่ากันสองขีดค่ะ

ไข่บางเดือนก็มีไม่ตกจ้าา

ไข่อาจตกช้า