ท้องปั้น

แม่ๆค่ะท้องปั้นบ่อยๆเกิดจากสาเหตุอะรัย. ตอนนี้ปั้นถี่ๆบ่อยมากค่ะ. ขอคำตอบด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ปั้นถี่บ่อย คือ อาการมดลูกบีบรัดค่ะ อาการใกล้คลอด #แนะนำหาหมอจ้า ถ้าปั้นถี่ มาก

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่. ตอนนี้7เดือน ปั้นบ่อยมาก

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่