อยากสอบถามค่ะ ลูกกินนมแล้วอ้วก

อยากสอบถามค่ะ วันนี้ให้ลูกกินนมโดยขวดนมแล้วอยู่ดีๆอ้วกออกทางปากทางจมูก แบบนี้อันตรายไหมคะ ลูกพึ่งอายุ10วันเองค่ะ ตอนนี้กลุ้มใจมากๆกลัวลูกจะเป็นอันตราย

2 ตอบกลับ

ให้นมเยอะเกินไปหรือป่าวคะ

5y ago

10วันกระเพาะน้องยังเล็กยุเลยค่ะ น่าจะเยอะเกิน