อยากสอบถามค่ะ

อยากสอบถามค่ะ ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆแล้ว ตรวจ2รอบค่ะ รอบแรกเครื่องตรวจไม่อ่านผล รอบสองขึ้น1ขีด คืออะไรคะท้องหรือไม่ท้องคะ

1 ตอบกลับ

ประจําเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะใช่ว่าจะท้องเสมอไป ไปตรวจที่โรงพยาบาลดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🥰