อยากสอบถามค่ะ

#ท้องแรกคะ อยากสอบถามค่ะ แม่ๆแต่ละคน มีเลือดล้างหน้าเด็กมาตอนไหนกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ มีมาเท่าตกขาวค่ะ สีน้ำตาลนิดๆ ไม่เข้ม เหมือนปจด.หมดค่ะ รอบปจด19มค.มาล่าสุดนะคะ เดือกพ.ก็ไม่มาเลย27กพ .เห้นเลือดล้างน่าเด็กค่ะ นิดเดียวจริงๆ ไม่เพ่งก็ไม่รุ้ว่าเป็นเลือด มองเหมือนตกขาวขุ่นมากกว่า

เราประจำเดือนหมด กินยาคุมต่อปกติ พออยากมีน้อง ก็หยุดกินกระทันหันเลย ไม่เกิน 1W ก็มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ แต่ท้อง 2 เราไม่มีค่ะ ประจำเดือนขาดเฉยไ