อยากสอบถามค่ะ

แม่ๆตั้งครรภ์ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไหมค่ะ

91 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกฝาก รพ.หมอไม่ฉีดให้ พอเราถามคนอื่นคนอื่นบอกหมอฉีดให้หมดแล้ว เราเลยย้ายไปฝากคลีนิคค่ะสะดวกรวดเร็วทันใจในหลายๆเรื่อง เราไม่ได้บอกเรื่องวัคซีนคุณหมอที่คลีนิคฉีดให้เลยค่ะ ปวดแขนไป3-4วันกว่าจะหาย55555 ตอนนั้น4เดือนค่ะ

ฉีดค่ะแต่ไม่รู้คนอื่นมีอาการเหมือนกันไหมหลังฉีดปวดแขน2วันแต่วันแรกจะปวดเมื่อยตามตัวเหมือนจะไม่สบายแต่ก็หายนะคะ

ทำไมเเม่บ้านนี้ไม่ได้ฉีดค่ะ. ได้ฉีดเเค่บาดพะยักไปสองเข็ม หมอบอกเเค่ว่าเหลืออีก1เข็มฉีดหลังคลอด

แม่บ้านนี้ไม่ได้ฉีดคะ ฉีดแค่วัคซีนบาดทะยัก-คอตีบ3เข็มคะ รึอาจจะได้ฉีดตอนใกล้คลอดกะได้คะ

ฉีดค่ะ คุณหมอบอกว่าลูกได้ด้วย พอเกิดมาก็จะมีภูมิคุ้มกันไข้หวัดใหญ่อยู่ระยะหนึ่งค่ะ

ฉีดไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักค่ะ ใกล้คลอดคุณหมอนัดฉีดไอกรนอีก1เข็ม

เพิ่งฉีดไปไม่กี่วันเองค่ะ26+2W ย้ายจาก รพ.ไปฝากคลินิก ถึงได้ฉีด

ฉีดทั้งบาดทะยัก ทั้งไข้หวัดใหญ่ บาดทะยักนี่แขนยกไม่ขึ้นเลย

ฉีดแค่บาดทะยัก 2 เข็มค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะได้ฉีดไหม

ฉีดจ้าแล้วคุณหมอเขาจะแจ้งเราเองค่ะ