อยากสอบถามค่ะ

อยากสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่ 7แล้ว มีแม่บ้านไหน น้ำนมชอบไหลเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ไหลเยอะมาก

อยากสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกก็เป็นค่ะน้ำนมมาตั้งแต่ประมาณ5เดือนค่ะ มาท้อง2มีน้ำนตอน4วีคที่รู้ว่าท้องก็เพราะเห็นน้ำนนี้แหละค่ะถึงตรวจแล้วรู้ว่าท้อง แต่มีน้ำนมออกมานิดเดียวถ้าไม่ไปบีบก็ไม่ออก แต่ถ้าคุณแม่มีน้ำนมไหลแล้ว อย่าไปบีบให้น้ำนมออกนะคะเพราะจะทำให้มดลูกบีบตัวอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้

3y ago

ขอบคุณมากเรยนะค่ะ ตอนแรกไม่รู้ ปวดมากเรยบีบออกตลอด ต่อไปนี้จะระวังให้มากค่ะ เพราะไหลเยอะมาก ?