ตั้งครรภ์

อยากสอบถามค่ะ แม่ๆตั้งครรภ์คนไหนเคยเลือดออกตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ เป็นมา3วันแล้วค่ะ เป็นๆหายๆ เป็นตอนเข้าห้องน้ำติดทิชชูออกมาสีจางๆ แต่ไม่ปวดท้องค่ะ(ขออภัยถ้ารูปไม่สุภาพนะค่ะ) ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ ทำไมไม่ไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่เลือดออก

5y ago

ให้หมอซาวด์ดูว่าน้องยังอยู่ไหม ปลอดภัยรึเปล่า

คุณแม่ต้องไปหาหมอค่ะ เลือดออกไม่ปรกตินะคะ