ตั้งครรภ์17w5d

จู่ๆท้องก็เป็นปั้นแข็ง ปวดหน่วงท้องน้อย เป็นเกือบทั้งวันแบบนี้ปกติมั้ยคะ ปวดแทบจะยืนไม่ไหว เป็นมา3วันแล้วค่ะ ไม่มีมูกไม่มีเลือดไม่มีตกขาวอะไรที่ผิดปกตินะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์17w5d
2 ตอบกลับ

พยายามเปลี่ยนท่านอนค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยน่าจะมาจากมดลูกขยายตัวนะคะ

ถ้านอนหงาย มดลูกลอย เปลี่ยนท่านอนก็หายค่ะ