แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

ปวดท้องน้อย ท้องแข็งบ่อย เป็นๆหายๆ ปวดท้องเหมือนคนเป็นเมน เด็กดิ้นต่ำ เป็นมา3-4 วันแล้วค่ะ ตอนนี้ 33w ค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ รึว่า ปกติ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังวลมากควรปรึกษาหมอค่ะดีที่สุด และถ้าแม่เป็นแม่ก็จะไปเช่นกัน