น้ำคาวปลาปกติมั้ยคะ

อยากสอบถามค่ะ หลังผ่าคลอด 4 วันพยาบาลบอกว่าน้ำคาวปลาจะเป็นสีชมพู ของเราผ่าคลอดได้ 6 วันแล้ว น้ำคาวปลาเป็นจุดสีแดงเข้มออกมาเท่ากับตอนประจำเดือนเริ่มมา แต่วันนี้ตอนอาบน้ำจู่ๆก็ไหลออกมาเป็นเมือกๆสีแดงสดแบบนี้ค่ะ ปกติหรือเปล่าคะ

น้ำคาวปลาปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ยังปกติค่ะ ของบ้านนี้มี7วัน แต่ถ้าออกมาท่วมมากระวังตกเลือด ยังไงก็หาหมอปรึกษาได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะเราไปถามหมอแล้ว พูดเหมือนกันค่ะ