อยากสอบถามค่ะ

มีอาการเจ็บบริเวณเต้านมและหัวนมมาประมาณหนึ่งสัปดาห์แล้วค่ะ. และตอนนี้ประจำเดือนขาดมา5วันแล้ว พอมีลุ้นว่าจะมีน้องรึเปล่าคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเจ็บเต้าและหัวนมหนักมาก ชนิดโดนนิดเดียวก็รู้สึกเจ็บแล้ว ประจำเดือนไม่มา4วันแล้ว รอลุ้นต่อไปค่ะ

บ้านนี้เจ็บเต้านมหัวนมมา 3-4 วัน ฉี่บ่อย มีคลื่นไส้เล็กน้อยตรวจขึ้นขีดเดียว แต่ปจด.พึ่งขาด 1 วัน

4y ago

รอ ปจด ขาดสัก7วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ตรวจเลยค่ะ😊