กินผักบุ้งใด้มั้ยคะ ผ่าคลอดได้20วันแล้ว

หลังผ่าคลอด ให้นมลูกสามารถกินบักบุ้งได้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

กินทุกอย่างได้เหมือนตอนท้องค่ะ แล้วก็งดบางอย่างเหมือนตอนท้องเลยค่ะ หลักๆก็งดแค่ แอลกอฮอล์ ของดิบ ของดอง

ผักได้ทุกอย่างเลยค่ะ แต่พวกผักฉุนๆเช่นชะอม สะตอ เรางดค่ะน้ำนมหดลูกผิดกลิ่น

สอบถามแม่หน่อยค่ะ หลังคลอดธรรมชาติ กินผักบุ้งได้ไหมค่ะ😮‍💨🙏

กินได้มั้ยตกลง