ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

อยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ คือเราท้อง2ตอนนี้อายุครรภ์19สัปดาห์ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะกังวลมากเลยค่ะ ใครเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ ใครพอจะรู้ช่วยบอกและแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

27 ตอบกลับ

ถ้าน้องตอดๆ ประมาณ 19w คะ แต่ถ้าดิ้นหน้าท้องขยัยด้วยประมาณ 24 w คะ

หมอบอกหน้าท้องบางรู้สึกเร็วจ้า ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้า

ปรึกษาหมอให้เขาตรวจวัดหัวใจกับการดิ้นของเด็กดีกว่าค่ะ

4y ago

จ้า ขอบคุณนะค่ะ🥰

ส่วนมากจะเริ่มดิ้นช่วง20w ค่ะแม่ อย่ากังวลไปเลยนะคะ

4y ago

จ้า รอดูเหมือนกันจ้า ขอบคุณนะค่ะ🥰

ตอดตอน17วีคค่ะ แต่ดิ้นรู้สึกได้แบบดิ้นตลอด20วีคค่ะ

22 เริ่มตอดค่ะเบาๆ ดีใจสุดๆเลยท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ ลูกตอดๆ ดิ้นแรง ช่วง 22 w เลยค่ะ

ท้องสามค่ะ เริ่มรู้น้องดิ้นตอน19w ค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณนะค่ะ🥰

ประมาณ 20 w ถึงจะรู้สึกว่าดิ้นชัดเจน

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ 🥰

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน17วีคค่ะ