ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

อยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ คือเราท้อง2ตอนนี้อายุครรภ์19สัปดาห์ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะกังวลมากเลยค่ะ ใครเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ ใครพอจะรู้ช่วยบอกและแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

27 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกได้ตอน 21 สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรก 19w ไม่รู้สึกเหมือนกันคะ

4y ago

ค่าาา😍

รู้สึกตอน 16 weeks ค่ะ ตอดตุ๊บๆ

ท้องแรกคะรุ้สึกดิ้รตอน19 20 คะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰

4เดือนกว่าค่ะ

5เดือนค้ะ

5ครับ