ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

ท้อง 19 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รุสึกว่าลูกดิ้นเลยคะ บ้านอื่นลูกดิ้นตอนไหนคะ

17 ตอบกลับ

อทขึ้นเขาุพถพระพระบางท่านถ้ำถถพุทัพพระท่านุพถพิภพพพพพพุภพพอดีพอดีพวกมันต้องต้องไปอีกพระพระท่านดพ_

บ้านนี้ 23+2 วีค ยังรุ้สึกแค่ตอดเองค่ะ รึเวลานอนตะแคงจะมีอะไรขยับไปมาไม่ถึงกับดิ้นถีบท้องค่ะ

บ้านนี้รู้สึกช่วง16w ค่ะ แต่บางคนอาจจะรู้สึกช้า ขึ้นอยู่กับผนังท้องของแต่ละคนค่ะ

19 สัปดาห์ไม่รู้าึกว่าล฿กดิ่นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้20wค่ะ พอดิ้นแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

เริ่มตอด16วีคค่ะ แต่ชีดเจนที่20วีค

ของเราน้องเริ่มดิ้นตอน18wค่ะ

บ้านนี้ตอดช่วงเริ่ม 16 w ค่ะ

จะรู้สึกดิ้นตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน18weekจร้า