สอบถามเร่งคลอด

อยากสอบถามคะ แม่ๆบ้านไหนโดนฉีดยาเร่งคลอดบางคะ อันตรายไหม บ้านนี้ 40 w พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดเลยกังวลคะ

11 ตอบกลับ

เคยโดนเร่งคลอดตอน40Wปวดท้องมากเหมือนจะคลอดนั่นแหล่ะแต่ปากมดลูกเปิดช้าเจ็บข้ามวันเด็กไม่ยอมกลับหัวสุดท้ายต้องผ่าน้อง3,800กรัมผ่านมา9ปีแล้วสุ้ๆนะคะ

กำหนดคลอดบ้านนี้ 22 พ.ค. ค่ะ ตอนนี้ 40+4 ค่ะ หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้ 27 พ.ค. ถ้าเร่ง 2วันยังไม่คลอด คุณหมอจะนัดผ่าแล้วจ้าา กังวลเหมือนกันค่ะ 😂

สู้ๆๆค่ะแม่ เจ็บแบบทนได้ อีกไม่นานก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว ขอให้คลอด ง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้40+2แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะอีก2วันหมอนัดแล้วกลัวได้ผ่าอยากคลอดเอง😅

บ้านนี้ 40+2 กำหนดคลอด24-25พ.ค แต่เลยกำหนดมาแล้วหมอเลยนัดอีกอาทิตย์นี้ค่ะ

พรุ่งนี้ครบ 40w หมอแค่ให้รออย่างเดียวเลยจ้า 😁

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

สู้ๆๆคะไม่น่ากัวอย่างที่คิดเลยคะ

มันจะเจ็บถี่ขึ้นกว่าปกติค่ะแม่

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะคะ