แม่คนไหน 40 w แล้วยังไม่แตกบ้างคะ

บ้านนี้ 40 w วันนี้คะ มีอาการแค่ฉี่บ่อยทุกๆ5นาที เจ็บท้องนิดหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งผ่าคลอดค่ะ สู้​ๆ​นะคะ​

4y ago

ขอบคุณคะแม่ ♥️♥️

บ้านนี้ 40+3 แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ

4y ago

เดี๋ยวก็คงได้เจอหน้าแล้ว สู้ๆๆ คะแม่♥️♥️