มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องเกิน40สัปดาห์บ้างค่ะ

บ้านนี้ 40+3 แล้วยังเงียบอยู่เลย มีเจ็บเตื่อนบ้าง ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ มีแม่ๆคนไหนเกินบ้างค่ะ อันตรายไหม น้องแข็งแรงไหมค่ะ #แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ท้องสองเราคลอด 40+6 หมอเหน็บยาเร่งคลอดให้ค่ะ