แม่ๆคนไหนเคยอยู่ในภาวะที่มีบุตรยากไหมคะ

มีบุตรยากกินอาหารอะไรบำรุงดูแลตัวอย่างไรบ้างน้องถึงจะมาคะ​ แฟนใกล้ลงมาแล้วค่ะ​ อยากมีลูก​มากค่ะ

2 ตอบกลับ

เราปล่อยมา 3 ปีเพิ่งติดค่ะ ปกติปจด.เราคือ2-3 เดือนมาทีเลยติดยาก เรากินว่านชักมดลูกอ่ะค่ะแบบสมุนไพรชงๆเลยกะกินบำรุงมดลูกแก้ปวดปจด. กินแค่ 3 เดือนเอง หยุดกินไปพักนึงน้องมาเฉยเลยค่ะ มาแบบงงๆ

4y ago

ถ้าปจด.หายไป 2 เดือนเราเตรียมใจเลยทเดือนต่อไปมาแบบ ปวดท้องหนัก เป็นซัดไป7-10 วัน ลิ่มเลือดก็มา ตอนนี้ดีขึ้นหมดแล้วค่ะ

หาหมอค่ะ จะได้ยาปรับฮอโมนมาทานค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากๆนะคะเดี๋ยว​จะหาทานโฟลิคนะคะ​