อยากมีลูก

อยากมีลูกมากเลยคะปล่อยมาปีกว่าแล้วก็ยังไม่มา มีวิธีไหนมั่งคะ#ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

เราหาหมอกินยาปรับฮอโมนค่ะ แล้วก็ไปไหว้ไปมูเอาหมดเลยค่ะ555555 เพราะ2ปีไม่ท้องสักทีทั้งวิทย์ ทั้งไสยเอาหมดค่ะ

2y ago

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เพราะการที่คนนึงท้องยากมีหลายปัจจัยค่ะ