อากาศร้อนๆแบบนี้ แม่ๆนอนเปิดแอร์ให้ตัวน้อยกันมั้ยคะ

อยากรู้แม่ๆเปิดแอร์ไหม น้องจะป่วยไหม อากาศคือร้อนมากๆ บ้านเราถ้าไม่เปิดแอร์นอนคือเตาอบดีๆนี่เอง

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เปิดไม่ได้ค่ะ น้องแพ้เหงื่อ แพ้อากาศร้อน แอร์คือสิ่งจำเป็นมากสำหรับบ้านนี้ ถ้าวันไหนไม่เปิดผื่นขึ้นเต็มเลย หาหมอทายา กินยากันให้วุ่น

เปิดตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ คุณหมอแนะนำให้เปิด25-27องศา เย็นแบบสบายๆร้อนเกินน้องจะไม่สบายได้มากกว่า

บ้านนี้เปิดตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังเปิด น้อง 11 เดือนแล้วค่ะ ไม่เคยป่วย

น้องบ้านนี้เปิดให้ตั้งแต่ออก รพ.เลยค่ะ แต่เรื่องไม่สบายอยู่ตัวเด็กค่ะ

บ้านนี้เปิดบ้างไม่เปิดบ้าง เพราะฝนตกค่ะก้เลยไม่ค่อยได้เปิด😅😅

เปิดกลางวันทุกวันกลางคืนพัดลมคะเเต่ถ้าร้อนไม่ไหวจริงๆก็แอร์

กลางวันเปิดบ้างค่ะ แต่กลางคืนเปิดทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้เปิดตลอดตั้งแต่คลอด น้องไม่เคยป่วยเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะแม่

เปิดค่ะ ลูกขี้ร้อน เปิดแต่พัดลม ้หงื่อเต็ม้ลย

บ้านนี้ก็เปิดจ้า ไม่ไหวจริงๆ อากาศร้อนมากค่ะ