อากาศร้อนๆแบบนี้ แม่ๆนอนเปิดแอร์ให้ตัวน้อยกันมั้ยคะ

อยากรู้แม่ๆเปิดแอร์ไหม น้องจะป่วยไหม อากาศคือร้อนมากๆ บ้านเราถ้าไม่เปิดแอร์นอนคือเตาอบดีๆนี่เอง

14 ตอบกลับ

เปิดตลอด 25 เป็นหลัก 26 27 แล้วแต่สภาพปกติ

เปิดค่ะ ประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง

เปิดตลอด24 ชั่วโมง เลยค่ะ

เปิดบ้าง26,27ค่ะ