อากาศร้อนๆแบบนี้ แม่ๆนอนเปิดแอร์ให้ตัวน้อยกันมั้ยคะ

อยากรู้แม่ๆเปิดแอร์ไหม น้องจะป่วยไหม อากาศคือร้อนมากๆ บ้านเราถ้าไม่เปิดแอร์นอนคือเตาอบดีๆนี่เอง

14 ตอบกลับ

เปิดตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ คุณหมอแนะนำให้เปิด25-27องศา เย็นแบบสบายๆร้อนเกินน้องจะไม่สบายได้มากกว่า