ครบ7เดือนวันนี้แล้ว 21/04/62

แม่ทนคันทนร้อน รวมๆไม่แพ้ท้องเลย แต่ติดที่คันทั้งตัวตอนนี้ ก็ต้องทนเพื่อลูกชายของแม่ แม่รอลูกอยู่นะ ลมหายใจของแม่คือลูก อากาศร้อนๆแบบนี้ แม่คันจนอยากจะร้องไห้ อยู่แอร์ยังคันเลย ป๊าต้องคอยทายาให้ และตี3-4แม่นอนไม่ได้ อีกไม่กี่วันเราก็จะเจอกันแล้วลูกจ๋า แม่กะป๊ารอหนูมาเติมเต็มนะ?

ครบ7เดือนวันนี้แล้ว 21/04/62
2 ตอบกลับ

สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ตื่นเต้นๆ ♥️👨‍👩‍👦🤰🎈🎉🌹

6y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกน่ะคะคลอดง่ายๆคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ😊