ตั้งครรภ์10 week คุณหมอสอบถามความสมัครใจตรวจดาวซินโดม มีแม่บ้านไหนตรวจหรือปฏิเสธบ้างคะ

อยากรู้เพื่อเป็นข้อมูล

66 ตอบกลับ

ตรวจคะ.แม่อายุเยอะ.อยากตรวจเองด้วย.ของไทยนิฟ8500​คะ.สบายใจได้ตรวจ.ลูกปลอดภัยรู้​เพศไปด้วยเลยคะ.ถ้ามีงบตรวจเถอะคะแนะนำ.เค้าเกิดมาจะได้ปลอดภัยแม่จะได้สบายใจไม่เครียดด้วย.อายุน้อยก็ควรตรวจคะคุณ​หมอบอก😊