10 week ไม่แพ้ท้อง

ตั้งครรภ์10 week แล้วคะยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยมีแต่หิวตลอดและทานตลอดเวลา เคยอานเจอว่าถ้าไม่แพ้น้องจะไม่แข็งแรงกังวลอยู่คะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะคุณแม่ ขึ้นกับแต่ละคนมากกว่า บางคนไม่แพ้เลย ลูกเกิดมาแข็งแรงดี อย่างบ้านนี้แพ้น้อยมาก ทุกครั้งที่เช็คน้อง สมบูรณ์ดี แถม นน เกินช่วงอายุเขาไปแล้วค่ะ^^

5y ago

❤❤