ตั้งครรภ์10 week คุณหมอสอบถามความสมัครใจตรวจดาวซินโดม มีแม่บ้านไหนตรวจหรือปฏิเสธบ้างคะ

อยากรู้เพื่อเป็นข้อมูล

66 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจของเราค่ะ ตรวจฟรีนะคะ ไม่ได้เสียตังเลยค่ะ แถมผลออกมา เสี่ยงสูง ได้เจาะน้ำคร่ำทรมานมากแต่ผลออกมาปกติ ค่ะ เราก็สบายใจค่ะ

12mo ago

เจ็บมากมั้ยค่ะ หมดนัดเจาะน้ำคร่ำพฤหัสหน้าค่ะ