ตั้งครรภ์10 week คุณหมอสอบถามความสมัครใจตรวจดาวซินโดม มีแม่บ้านไหนตรวจหรือปฏิเสธบ้างคะ

อยากรู้เพื่อเป็นข้อมูล

66 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เสียค่ะ มีประกันสังคมหมอพึ่งเจาะเลือดไปตรวจวันที่10ที่ผ่านมาค่ะ และนัดฟังผล19เมษาค่ะ หมอไม่ได้บอกล้วงหน้านะคะว่าจะให้ตรวจ หมอบอกวันที่นัดไป รพ. เลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้หมอไม่ได้บอกเลยค่ะว่าต้องเสียค่าใช้จ่าย เจาะเลือดแล้วให้คำแนะนำและก็ยา แล้วให้กลับบ้านเลยค่ะ แต่กังวลเรื่องค่าจ่ายอยู่ค่ะ