ตั้งครรภ์10 week คุณหมอสอบถามความสมัครใจตรวจดาวซินโดม มีแม่บ้านไหนตรวจหรือปฏิเสธบ้างคะ

อยากรู้เพื่อเป็นข้อมูล

66 ตอบกลับ

เราตรวจนิฟตี้โครโมโซมทุกตัว23คู่ 15,900บาท เผื่อความมั่นใจสบายใจเพราะผลตรวจ99% ถ้าตรวจเลือดธรรมดาตามโรงพยาบาลรัฐฟรีจริง แต่ผลไม่ชัวร์ก็ต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจอีก อันนั้นแหบ่ะที่มีความเสี่ยง ตอนเรานอนโรงพยาบาลเคียงข้างเค้าเจาะน้ำคร่ำตรวจ เกิเฝดถุงน้ำคร่ำรั่ว เลยคลอดก่อนกำหนด อันตรายมากค่ะ การเจาะน้ำคร่ำมีความเสี่ยงค่ะ