ตั้งครรภ์10 week คุณหมอสอบถามความสมัครใจตรวจดาวซินโดม มีแม่บ้านไหนตรวจหรือปฏิเสธบ้างคะ

อยากรู้เพื่อเป็นข้อมูล

66 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟ ตอน11วิค ค่ะ ตรวจเพื่อความสบายใจของเรา และเราได้รู้ด้วยว่าลูกปลอดภัยไหม ความแม่นยำ 99.99เปอร์เซ็นเลยค่ะ แต่ราคาสูงมาก 16000 บาท 😂