ตั้งครรภ์10 week คุณหมอสอบถามความสมัครใจตรวจดาวซินโดม มีแม่บ้านไหนตรวจหรือปฏิเสธบ้างคะ

อยากรู้เพื่อเป็นข้อมูล

66 ตอบกลับ

เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องตรวจ ไม่ว่าอายุมากหรือน้อย ก็เสี่ยงหมดค่ะ เพื่อความสบายใจนะคะตรวจเถอะ ตามที่หมอแนะนำ ถ้ามรพ.รัฐ ตรวจฟรี ความแม่นยำ70-80% ถ้าอยากรู้เพศลูกด้วย จะเป็นการตรวจNipt แต่ว่าค่าใช้จ่ายสูง มีตั่งแต่ 9000 up ความแม่นยำ 99.99%