ตั้งครรภ์10 week คุณหมอสอบถามความสมัครใจตรวจดาวซินโดม มีแม่บ้านไหนตรวจหรือปฏิเสธบ้างคะ

อยากรู้เพื่อเป็นข้อมูล

66 ตอบกลับ

ขอเลยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง555 ตอนนั้นหมอบอกว่า รอ12วีคก่อนนะให้โครโมโซมน้องชัดก่อนแล้วตรวจ 3วันแล็ปโทรมาว่าน้องปกติได้ลูกชาย แต่เอกสารรออีก1อาทิตย์ จ่ายกับ รพ ไป15,000ค่ะ