ตั้งครรภ์10 week คุณหมอสอบถามความสมัครใจตรวจดาวซินโดม มีแม่บ้านไหนตรวจหรือปฏิเสธบ้างคะ

อยากรู้เพื่อเป็นข้อมูล

66 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจค่ะ คิดว่าทุกวันนี้ถึงไม่มีกรรมพันธุ์เกี่ยวกับดาวซินโดรมก็ควรตรวจเป็นกันได้หมดถึงแม้ว่าอายุจะยังน้อย ตรวจเพื่อความสบายใจ แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน เนื่องจากค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง บ้านนี้เสียเงินตรวจ10,000 ++