แม่ๆเห็นเพศน้องตอนกี่ วีค คะ แล้วเริ่มซื้อของไห้ลูกตอนไหนกันบ้าง?

อยากรู้เพศลูกมาก อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่น ทราบเพศลูกกันตอนกี่วีคค่า แล้วซื้อของไห้ลูกกันตอนไหน บ้านนี้ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ มาบอกเล่ากันฟังนะคะแม่

2 ตอบกลับ

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ บางคน 13-14w ก็รู้แล้ว ถ้าน้องไม่หนีบ บางคนก็บอก 4 เดือนค่ะแม่ เราก็ลุ้นหนักมาก ตอนนี้ 12w แล้วค่ะ

เริ่มซื้อของตอน18วีคทราบเพศตอน22วีคค่ะ