ซาวเพศลูกเจอตอนกี่วีค

แม่ๆบ้านอื่นซาวเจอเพศลูกกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้4เดือนกว่าแล้วถ้าซาวจะเห็นเพศเลยมั้ยแอบตื่นเต้นขนาดท้อง2แล้ว?? หมอนัด12มีนานี้ อยากรู้เพศลูกมาก

1 ตอบกลับ

เห็นค่ะ 15 สัปดาห์ก็เห็นเลย น้องอ้าขาพอดี

4y ago

ชายค่ะ จุ๊ดจู๋ออกชัดมากเลย