อยากรู้เพศลูกมาก

มีวิธีทำให้น้องอ้าขาให้เห็นเพศไหมคะ ตอนนี้จะ37w แล้วน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ แม่อยากรู้เพศน้องมาก หมอพยายามแล้วแต่น้องก็ไม่ให้เห็นเลบ

อยากรู้เพศลูกมาก
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ครบกำหนดคลอดแล้ว ต้องรอลุ้นเอาค่ะแม่ น้องคงเป็นเด็กขี้อาย อยากแม่รอลุ้นทีเดียวแน่ๆเลยค่ะ☺️

36+6 ยังไม่เห็นเพศเหมือนกันเลยค่ะ

2mo ago

ฝากคลีนิก ซาวทุกเดือน 4 มิติ ยังไม่เห็นเลยค่ะ