มาเช็กสกิลการใช้ คะ ค่ะ กันหน่อย

ไม่รู้อยู่ดี ๆ การใช้ คะ ค่ะ ให้ถูกต้องกลายเป็นปัญหาโลกแตกของคนไทยไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ใครคิดว่าช่องไหนต้องใช้อะไรมาลองเติมคำกันหน่อยจ้า

มาเช็กสกิลการใช้ คะ ค่ะ กันหน่อย
24 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ คิดถึงจังเลยค่ะ สบายดีไหมคะ ขอตัวก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่ะ 😁😁😁😁😁😁

ค่ะ คะ ค่ะ คะ คะ ค่ะ (ใช้แอปนี้ละปวดหัวมากค่ะ ใช้คะ/ค่ะสลับกันไปหมด อ่านละมันหงุดหงิดหน่อยๆนะคะ)

สวัสดีค่ะ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ คิดถึงจังเลยค่ะ สบายดีไหมค่ะ ขอตัวก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่ะ

สวัสดี ค่ะ ไม่เจอกันนานเลยนะ คะ คิดถึงจังเลย ค่ะ สบายดีไหม คะ ขอตัวก่อนนะ คะ ไว้เจอกันใหม่ ค่ะ

สวัสดีค่ะ ไม่เจอกันนานเลยนะคะ คิดถึงจังเลยค่ะ สบายดีไหมคะ ขอตัวก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่ะ

ค่ะ คะ ค่ะ คะ คะ ค่ะ โอเคนะคะ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ 😁😁😁😁

ค่ะ คะ ค่ะ คะ คะ และ ค่ะ ....ค่ะแอด

ค่ะ คะ ค่ะ คะ คะ ค่ะ🎉

ค่ะ คะ ค่ะ คะ คะ ค่ะ