แอพนี้สบายใจจริงๆค่ะ

อยากรู้อะไรโพสถามแม่ๆบ้านอื่นก็ตอบดี คอมเม้นดีค่ะ กลุ่มในเฟสกลุ่มคนท้อง ชอบตอบแปปแขวะบ้าง ประชดบ้าง บางคนเขาไม่รู้จริงๆยิ่งท้องแรก เขาอยากได้ความมั่นใจก็ได้คำตอบแย่ๆ ?✌

28 ตอบกลับ

กลุ่มคนท้องใน fb บ้านนี้เอาไว้ส่องแต่เด็กทารกคลอดใหม่ ไม่กล้าถามเหมือนกัน5555

แอพนี้ก็ไม่ใช่จะรอดนะคะ ยังเห็นมีโพสว่ายุเลยจนไม่มีใครกล้าโพสถามละคะ

สิงอยู่ในนั้นเหมือนกันคะ แต่ไม่กล้าโพส จิกแรงเหลือเกิน😆😆

ที่โดนประชดน่าจะเพราะบางอย่างไม่ควรถามค่ะ

เราก็อยุ่ในกลุ่มนะแต่ไม่เคยโฟตเข้าไปอ่านอย่างเดียว😂😂

555 ไปยุกลุ่มนั้นด้วยได้แต่อ่านเม้นผิดชีวิตเปลี่ยน

บ้านนี้แอบยุเหมือนกันคะ ไม่กล้าโพสไม่กล้าเม้น

จิงค่ะ จะเม้นอะไรคัยยังไม่กล้าเลย กลัว🤣🤣

สบายใจค่ะ ได้ความรู้มาเยอะเหมือนกัน

วันเดียวรู้เรื่องจ้า😂 กดออกเลย