ร้องไห้ง่าย

อยากรู้ว่าใครเป็นเหมือนเราบ้างตอนนี้ลูก1เดือนแล้ว แต่รู้สึกอารมณ์อ่อนไหวมากเลยค่ะ น้องไห้บ่อยมาก ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาลูกงองแงกลางดึกตลอดกลางวันเลี้ยงง่ายมาก เราดูลูกคนเดียวพ่อเค้าไปทำงานตจว เครียด กดดัน ไปหมดแถบไม่ได้นอนเลย แม่ๆมีวิธีบรรเทาความเครียดอย่างไรบ้างค่ะ

ร้องไห้ง่าย
25 ตอบกลับ

เป็น​แค่ช่วงแรกนี่แหละคะพอน้องเข้า3เดือนก็จะดีขึ้นจากร้องไห้​ก็เป็นยิ้มเป็นหัวเราะ​แทนคะ