แม่บ้างไหนรู้สึกจิตใจอ่อนแอแบบเราไหม ร้องไห้ง่าย น้ำตานอง

ไม่รุ้เกี่ยวไหมแต่ตั้งแต่ท้องรู้สึกจิตใจอ่อนเเอมาก ร้องไห้ง่าย ล่าสุดดูละครใบไม้ที่บิดปลิวตอนจบนองตานองเลยค่ะ มีผลอะไรต่อลูกในครรภ์ไหม

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่กล้าดูละคร ดราม่าเลยกลัวเครียด