ร้องไห้ง่าย

อยากรู้ว่าใครเป็นเหมือนเราบ้างตอนนี้ลูก1เดือนแล้ว แต่รู้สึกอารมณ์อ่อนไหวมากเลยค่ะ น้องไห้บ่อยมาก ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาลูกงองแงกลางดึกตลอดกลางวันเลี้ยงง่ายมาก เราดูลูกคนเดียวพ่อเค้าไปทำงานตจว เครียด กดดัน ไปหมดแถบไม่ได้นอนเลย แม่ๆมีวิธีบรรเทาความเครียดอย่างไรบ้างค่ะ

ร้องไห้ง่าย
25 ตอบกลับ

อายุ 1 เดือนเท่ากัน ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยครับ ผมเองก็ร้องไห้จนเสียงแหบหมดแล้วครับ

สู้ๆนะคะ อาจจะเป็นเพราะว่าเราเหนื่อยเลยทำให้รู้สึกอ่อนแอ (น้องน่าชังมากค่ะ)

ฮอโมนเปลี่ยนจ้ะ เรียกว่า มามาบลู พยายามไม่เครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆ 🥰🥰🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลาววันไม่เท่าไหร่ ตอนกลางคืนร้องทั้งคืน

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะตอน1เดือนค่ะถ้า2เดือนไปก่จะดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ หงุดหงิดง่ายด้วย เหวี่ยงคนรอบข้างสุดๆ

ระวังเป็นซึมเศร้าค่ะแม่ไปหาหมอรับยามาดีกว่า

คุณแม่ๆสู้ๆนะคะ น้องน่ารักมาก 😊

น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะเป็นเหมือนกันคะ