สติ้กเก้อร์หัวหอมยี่ห้อไหนหอมสุด

อยากทราบว่าแม่ๆใช้สติ้กเกอร์หัวหอมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ อันไหนดี อันไหนหอมบ้าง

1 ตอบกลับ

ใช้ HAPPY NOZ กล่องม่วงค่ะ ก็ว่าใช้ดีอยู่นะคะ เวลาน้องคัดจมูกกลางดึก นอนดิ้นไปมา แม่แปะเสื้อให้ น้องหลับต่อสบายๆ เลยค่ะ