หลังคลอดธรรมชาติ​แม่ๆใช้ที่รัดหน้าท้องแบบไหนคะ

อยากรู้ว่าแบบตะขอกับแบบในรูปแบบไหนดีกว่ากัน

หลังคลอดธรรมชาติ​แม่ๆใช้ที่รัดหน้าท้องแบบไหนคะ
2 ตอบกลับ

ไม่ได้ใช้เลยค่ะ มันค่อยๆยุบเอง จะให้กระชับกว่านี้คงต้องออกกำลังกายเพิ่มเน้นหน้าท้อง แต่ทุกวันนี้ไม่มีเวลาเลยจ้าาา 😂😂

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่

ช่วยเรื่องอะไรคะ