หลังคลอดธรรมชาตินานไหมกว่าจะฟื้นตัว?

หลังคลอดธรรมชาติ นานไหมคะกว่าแข็งแรงพอที่จะทำงานได้ พวกงานโรงงานค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าต้องยกของ ยืนนานๆไม่แนะนำค่ะ รอหายก่อนค่อยทำดีกว่า แต่โดยส่วนมากถ้าเป็นพนง. อยู่แล้วลาคลอด 98 วันอยู่แล้วนะคะ