ชีวิตประจำวันของคุณแม่มือใหม่ต้องทำอะไรบ้างคะแต่ละวัน

อยากรู้ว่าแต่ละวันคุณแม่มือใหม่ ต้องทำอะไรบ้างเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก เราจะมีเวลาส่วนตัว มีเวลากินข้าว อาบน้ำ แต่งตัวเหมือนเดิมไหม

1 ตอบกลับ

ไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัวค่ะเวลาทุกอย่างทุกนาทีมักอยู่ที่ลูก