เตรียมของไปคลอด

อยากรู้ว่าเอาอะไรบ้างไปค่ะ ต้องเตรียมไปเยอะหรือป่าวเสื้อผ้าน้อง แนะนำหน่อยค่ะท้องแรกต้องเตรียมเองทุกอย่าง?

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว ชุดน้องสัก4-5ชุดค่ะ ผ้าอ้อม เเพมเพิส ถุงมือถุงเท้า ผ้าเช็ดตัว (เเชมพูอาบน้ำ ) ของใช้ส่วนตัวเเม่ เอกสารเเจ้งเกิดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่🤗