อยากรู้

อยากรู้ว่าเวลาหมอนัด​ เขาจะ​อันตราซาวด์​ให้ดูลูกตอนกี่เดือนกันคะ

38 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่นะค่ะ บ้างที่ซาวด์ทุกเดือนที่ไปฝาก บ้านนี้ ฝาก ร.พ รัฐ ซาวด์ให้ ตอน 4 เดือน ดูทุกอย่างเลยค่ะ และรู้เพศเลย และ ซาวด์ให้อีก ตอน 8 เดือน ค่ะ และ 9 เดือนกอ่นคลอดค่ะ บ้านนี้ถ้าอยากดูน้องอีกก็จะไปซาวด์คลีนิคเสียเงินเองค่ะ

บ้านนี้คลินิคไตรมาสแรกนัดทุก2สัปดาห์ ไตรมาส2นัดเดือนละครั้ง ซาวด์ทุกครั้งที่พบหมอค่ะ (บางทีมีอาการแปลกๆไปพบคุณหมอก่อนนัดคุณหมอก็ซาวด์เชคให้ทุกครั้งค่ะ)

เราฝากโรงพยาบาลรัฐ ได้ซาวน์ตอนครั้งแรกที่ไปฝาก จากนั้นก็ตอน 5 เดือน ครั้งต่อไปจะเป็นช่วง 8 เดือนค่ะ เพื่อดูว่าทารกกลับหัวหรือยัง

ซาวด์ทุกครั้งค่ะ ตรวจดูทุกเดือน และดูพัฒนาการของลูกในครรภ์แต่ละเดือน

แล้วแต่ที่ค่ะ เราฝากรพ.รัฐ ซาวน์แค่2รอบ ตอน18วีคกับ 32วีคค่ะ

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ให้ทุกที่ไปค่ะ ปล.ไปคลินิกนะคะ

ที่ไปฝาก รพ. รัฐ ช่วง 16-18 วีค ดูให้ครั้งแรกค่ะ

ถ้าฝากคลินิก คุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนคะแม่

เราฝากเอกชน ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยคะ

ซาวด์ทุกเดือนค่ะตั้งแต่เริ่มฝากท้องเลย